Home
Tư vấn, Thiết kế
Khảo sát Địa chất
Khảo sát Địa hình, Thủy Hải văn
Construction BIM
 
 
 
Các Hoạt động FTP Server Webmail Addr. list
 
   
 

New Page 1

Lễ trao học bổng Postcoast
Tin. Bộ môn Cảng - Công trình Biển – Khoa xây dựng – Trường ĐHBK tp HCM, ngày 21/04/2009

Chiều thứ tư 15/04/2009, Bộ môn Cảng – CTB đã tổ chức buổi lễ trao học bổng PORTCOAST cho 12 Sinh viên nghèo vượt khó chuyên ngành Cảng – CTB, mỗi suất 1 triệu đồng, trong đó 10 suất từ nhà tài trợ Portcoast và 2 suất từ đóng góp của các Thầy Cô trong bộ môn.
Đến tham dự buổi lễ, Bộ môn hân hạnh được đón tiếp PGS. TS. Bùi Công Thành – Trưởng Khoa KTXD, ông ThS. Lê Quang Khải – Phó Tổng Giám Đốc Cty Portcoast, ông  Martijn Klabbers – Chủ nhiệm dự án Cty Royal Haskoning - và phu nhân, các Thầy Cô trong bộ môn và đông đảo các em SV ngành Cảng – CTB.

 TS. Trần Thu Tâm giới thiệu sơ lược về mục đích của học bổng, tiêu chí xét và danh sách các SV được nhận học bổng. Học bổng được trao cho các SV đang theo học chuyên ngành Cảng – CTB khoa KTXD đang có hoàn cảnh khó khăn từ phía gia đình, có đạo đức tốt và có tinh thần cố gắng vươn lên trong học tập.
Mặc dù mức học bổng không nhiều, nhưng nhà tài trợ và các Thầy Cô trong bộ môn đều mong muốn các em có thể vượt qua những khó khăn trước mắt, cố gắng hơn nữa trong học tập để có được những kết quả tốt đẹp trong tương lai.
 PGS.TS. Bùi Công Thành cũng có đôi lời nhắn nhủ động viên gởi đến toàn thể các SV ngành Cảng – CTB, chúc các em hoàn thành tốt việc học tập của mình. SV Võ Quang Liêu – XD05CB – đã thay mặt các bạn SV được nhận HB cám ơn nhà tài trợ và hứa sẽ nổ lực trong học tập để không phụ lòng nhà tài trợ và các Thầy Cô.
Portcoast là một trong các công ty tư vấn thiết kế về cảng và kỹ thuật biển hàng đầu tại Việt Nam. Bên cạnh những đóng góp chung cho hoạt động của Khoa KTXD, công ty luôn dành sự ưu ái cho bộ môn Cảng – CTB. Công ty luôn mở cửa rộng đón các SV chuyên ngành tốt nghiệp về cộng tác với công ty, cùng chung tay đóng góp cho xã hội.
Thay mặt cho bộ môn và các em SV, TS. Trần Thu Tâm gởi đến công ty Portcoast món quà lưu niệm nhỏ thay cho lời cám ơn về những hỗ trợ của công ty cho các hoạt động của bộ môn.

Buổi lễ kết thúc trong niềm hân hoan của tất cả mọi người, và Bộ môn rất mong muốn sẽ có thể tổ chức được nhiều buổi lễ như thế này trong tương lai.

 
 

Copyright © 2004 Portcoast Corp. All rights reserved