Home
Consulting, Designing
Geological investigation
Topographical, Hydrological survey
 
 
 
News FTP Server Webmail Addr. list Member
 
 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

News268

Lãnh đạo tỉnh khảo sát về phát triển dịch vụ Logistics tại Nhật Bản
Theo Baobariavungtau.com.vn, ngày 10/04/2012
File PDF

Ông Nguyễn Tuấn Minh, Bí thư Tỉnh ủy Bà Rịa - Vũng Tàu (bên trái) tặng bức tranh Ngọn Hải Đăng Vũng Tàu cho Tập đoàn Forval, Nhật Bản, nhân chuyến thăm và làm việc của đoàn lãnh đạo tỉnh tại Nhật Bản.

Từ ngày 8 đến 14-4, đoàn lãnh đạo tỉnh do ông Nguyễn Tuấn Minh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã thực hiện chương trình khảo sát tại Nhật Bản về phát triển dịch vụ Logistics. Cùng đi có các ông: Phạm Quang Khải, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy; Hồ Văn Niên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đại diện lãnh đạo các sở, ngành và các doanh nghiệp đang đầu tư vào lĩnh vực này.

Ngay sau khi đến thủ đô Tokyo, đoàn đã có buổi làm việc với Tập đoàn tư vấn FORVAL.

Tại buổi làm việc, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn FORVAL, ông Hide Okubo đã giới thiệu về hoạt động của tập đoàn và sự phối hợp có hiệu quả giữa tập đoàn với các ban, ngành của tỉnh BR-VT trong công tác xúc tiến đầu tư; Phân tích những nét tương đồng về văn hóa, lịch sử, phong tục tập quán giữa Việt Nam và Nhật Bản; Tình hình đầu tư của các doanh nghiệp Nhật Bản ra nước ngoài, đặc biệt là Việt Nam…

Thay mặt đoàn, ông Hồ Văn Niên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cho biết, mục đích của chuyến khảo sát tại Nhật Bản lần này là nhằm nghiên cứu, học tập về phát triển ngành dịch vụ logistics. Qua đó hy vọng trong tương lai sẽ có sự hợp tác chặt chẽ giữa tỉnh và Tập đoàn FORVAL trong lĩnh vực xúc tiến đầu tư, quảng bá hình ảnh của tỉnh cho các doanh nghiệp Nhật Bản, tiến tới thành lập cơ quan đại diện đầu tư của tỉnh BR-VT tại Nhật Bản.

Các doanh nghiệp tham gia đoàn công tác của tỉnh BR-VT đã bày tỏ sự quan tâm đến mô hình khu công nghiệp gắn với phát triển đô thị và việc xây dựng khu công nghiệp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ theo phong cách Nhật Bản.

Kết thúc buổi làm việc, ông Nguyễn Tuấn Minh, bày tỏ hy vọng BR-VT sẽ là điểm đến của các nhà đầu tư Nhật Bản và trao tặng Tập đoàn FORVAL bức tranh có hình Ngọn Hải Đăng Vũng Tàu.

Tin, ảnh: MINH QUANG
(Từ Tokyo – Nhật Bản)

 

 
 

Copyright © 2004 Portcoast Corp. All rights reserved